According to the passage, which of the following is NOT true?
Đáp án đúng: D
Thông tin: I love English, History and languages but dancing is my life. (Tôi yêu tiếng Anh, Lịch sử và ngôn ngữ nhưng khiêu vũ là cuộc sống của tôi.)
Dịch bài đọc:
Daisy luôn muốn trở thành một vũ công. Mẹ cô đưa cô đến lớp học khiêu vũ đầu tiên khi cô ấy mới ba tuổi và cô đã yêu nó ngay từ đầu. Hai người bạn thân nhất của cô là Clara và Betty cũng đến đó nên họ đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Anh trai của Daisy, Dan nghĩ rằng khiêu vũ thì tốt hơn nhạc cổ điển nhưng tệ hơn trượt ván!
Mùa hè tới, Daisy sẽ đi tới trường múa mùa hè ở Moscow trong một tuần. “Mình thực sự vui mừng vì đây là lần đầu tiên mình đi máy bay!” cô nói. "Mẹ mình sẽ đi cùng mình và tất nhiên mẹ đã đi máy bay nhưng đây sẽ là chuyến thăm đầu tiên của mẹ tới Nga. Mẹ thậm chí còn biết một vài từ bằng tiếng Nga! Mình định mua một chiếc mũ ấm cho bố làm quà - nếu mình có đủ thời gian đi mua sắm!”
Daisy hiểu rằng cuộc sống của một vũ công là một cuộc sống vất vả và đôi khi nguy hiểm với nhiều giờ luyện tập mỗi ngày. “Đôi khi mình khó có đủ thời gian làm bài tập nên bố mẹ lo lắng cho việc học của mình. Mình yêu tiếng Anh, lịch sử và ngoại ngữ nhưng khiêu vũ là cuộc sống của mình. Mình mong rằng mình sẽ làm được mọi thứ, vượt qua tất cả các kỳ thi và tiếp tục vào đại học. Rồi một ngày nào đó mình sẽ trở thành một vũ công nổi tiếng!” cô ấy nghĩ.
The children often learn in groups where their teachers (5) ______ them to support the other students in the group, not to try to be better than everyone else.
Mr. Lam _______ me about the project to make the local community better.
Many young people in the country have gone to cities to_______ better jobs.
Complete the second sentence so that it has the same meaning as the first.
Minh hasn't got enough money, so he cannot buy this new smartphone.
→ Because …………………………………………………………………………..I will finish my English homework on time.
→ My English homework ………………………………………………………….They often start by listening (2) ______ classical music for several hours a day and they also watch famous musicians play.
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions.
He is worried _______ the interview for a job in this company. He has no information about it.
She bought new clothes to _______ for her vacation in a foreign country.
_______ meals at home is necessary for families to build close relationships among members.