It can be inferred from the passage that _____
Đáp án đúng: D
Thông tin: The price of holidays can fluctuate a great deal throughout the year, so you can save a lot if you are flexible with your travel dates and avoid peak holiday times. (Giá của những ngày nghỉ lễ có thể dao động rất nhiều trong suốt cả năm, vì vậy bạn có thể tiết kiệm rất nhiều nếu linh hoạt về ngày đi du lịch và tránh những thời điểm nghỉ lễ cao điểm.)
Dịch bài đọc: Giá của những ngày nghỉ lễ có thể dao động rất nhiều trong suốt cả năm, vì vậy bạn có thể tiết kiệm rất nhiều nếu linh hoạt về ngày đi du lịch và tránh những thời điểm nghỉ lễ cao điểm. Nó cũng có thể rẻ hơn nếu bạn đặt trước. Trước khi khởi hành, hãy đảm bảo bạn có được càng nhiều thông tin về điểm đến càng tốt. Tìm hiểu xem bạn có cần bất kỳ thị thực hoặc giấy phép đặc biệt nào để đến đó không. Hãy suy nghĩ về việc tiêu tiền nữa. Liệu bạn có thể tiếp cận tiền của mình đủ dễ dàng hay bạn sẽ cần mang theo tiền mặt? Hãy nghĩ đến việc ăn bữa trưa nhiều hơn và bữa tối nhỏ hơn để giúp bạn tiết kiệm tiền hơn vì bữa trưa thường rẻ hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân bên mình. Việc gửi bản sao chi tiết hộ chiếu của bạn qua email cho chính bạn cũng có thể hữu ích trong trường hợp nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Dán nhãn vali của bạn một cách rõ ràng để có thể dễ dàng xác định chúng là của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cất giữ bản sao hành trình của mình ở một vị trí nổi bật trong vali để hãng hàng không biết nơi tìm bạn nếu hành lý của bạn bị thất lạc. Hãy nhớ đóng gói thuốc hoặc các vật dụng cần thiết khác trong hành lý xách tay của bạn. Nếu chuyến bay của bạn bị hoãn hoặc hành lý của bạn bị thất lạc, những thứ này có thể khó lấy được ở sân bay hoặc nước ngoài.
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer a following questions.
You have lunch with your family on Sundays, _______?
Nam wishes there _______ a swimming pool in his area so that he can go swimming in the summer.
Talking to _______ speakers is a great way to improve your listening and speaking skills.
After changing trains three times, we arrived at our_______in the end.
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
If she knew Japanese, they _______her a good position in the company, In fact, she doesn’t know.
Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions.
Many English words have been simplified over the centuries so that everyone can learn to use them.
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.