Chủ nhật, 02/02/2025
IMG-LOGO

Câu hỏi:

22/07/2024 1,217

Trong các khẳng định dưới đây, khẳng định nào sai?

A. fx.gxdx=fxdx.gxdx

Đáp án chính xác

B. k.fxdx=k.fxdx,k0

C. fx±gxdx=fxdx±gxdx

D. f'xdx=fx+C 

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Mệnh đề nào dưới đây sai?

Xem đáp án » 19/06/2021 2,909

Câu 2:

Hàm số F(x) được gọi là nguyên hàm của hàm số f(x) nếu:

Xem đáp án » 19/06/2021 1,096

Câu 3:

Hàm số y = sinx là một nguyên hàm của hàm số nào trong các hàm số sau?

Xem đáp án » 19/06/2021 444

Câu 4:

Chọn mệnh đề sai:

Xem đáp án » 19/06/2021 440

Câu 5:

Chọn công thức đúng: 

Xem đáp án » 19/06/2021 423

Câu 6:

Khẳng định nào trong các khẳng định sau là sai?

Xem đáp án » 19/06/2021 304

Câu 7:

Cho f(x) là đạo hàm của hàm số F(x). Chọn mệnh đề đúng:

Xem đáp án » 19/06/2021 295

Câu 8:

Cho hai hàm số y = f(x) và y = F(x) thỏa mãn F′(x) = f(x). Chọn khẳng định đúng:

Xem đáp án » 19/06/2021 241

Câu 9:

Cho F(x) là một nguyên hàm của f(x). Với C ≠ 0 là một hằng số bất kì, hàm nào sau đây cũng là một nguyên hàm của f(x)?

Xem đáp án » 19/06/2021 227

Câu 10:

Nếu có x=sint thì:

Xem đáp án » 19/06/2021 224

Câu 11:

Nếu t=u(x) thì:

Xem đáp án » 19/06/2021 219

Câu 12:

Nếu x=u(t) thì:

Xem đáp án » 19/06/2021 214

Câu 13:

Nếu có x = cot t thì:

Xem đáp án » 19/06/2021 207

Câu 14:

Nếu x=u(t) thì:

Xem đáp án » 19/06/2021 206

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »